โอเคค่ะ มีเพื่อนมากมายเป็นห่วงว่าจขบ.จะไม่ได้ลองเดโม เลยมาบอกว่าได้เล่นแล้วนะคะ 555
 
 
เล่นได้ไม่กี่รอบยังไม่รู้ว่ามีคอมโบอะไรให้กดบ้าง มั่ว ๆ ไปก่อน
 
 
 
 
 
 
 
 
ค่อนข้างเล่นได้ยาวทีเดียว
 
 
 
 
สรุปเลยนะคะ
 
ไม่่เลว Undecided
 
ครั้งแรกที่เปิดมาเลยคือ โคตรแสบตาอ่ะค่ะ 555 สีจะฉูดฉาดไปไหน สวยแสบไส้มาก กรากฟิกสวยจริง ๆ นะ ขอชมจากใจ คาดไม่ถึงว่าจะให้ความรู้สึกแบบ Castlevania Lords of Shadow ตรงวิธีการใช้อาวุธดึงตัวเองขึ้นไปบนที่สูง+ดึงสิ่งต่าง ๆ เข้าหาตัว แล้วยังมีการแยกพลังฟ้า/แดง (แต่ของ DmC จะเป็น Angel/Demon mode) คล้าย ๆ กันอีก ส่วนฉากคล้าย Bayonetta สิ่งที่คิดว่าไม่น่ามีเลย คือ เรื่องการตกเหวค่ะ ที่จขบ.ชอบซีรีส์นี้เพราะไม่มีการตกเหวแล้วเริ่มต้นใหม่เนี่ยแหละ แต่ก็นะ มันเอาระบบแพลตฟอร์มาให้เยอะแยะ เลยต้องมีบ้าง 
 
 
จะบอกว่าให้ความรู้สึกเป็น DMC มั้ย ก็มีอยู่ค่ะ แต่เล่นใน PS3 นี่เฟรมเรตไม่ค่อยดี รู้สึกค่อนข้างช้า ไม่ลื่นไหล การเคลื่อนไหวไม่ Stylish ความยากก็ท้าทาย แต่ไม่ยากเท่า Bayonetta การออกแบบปีศาจ (ขอแสดงความคิดเห็นตามรสนิยมตัวเอง) ไม่น่าประทับใจอย่างแรง ตัวปีศาจโครงกระดูกถือโล่นี่เหมือน DMC2 ไงไม่รู้ 
 
 
ส่วนเนื้อเรื่องนี่ยังไม่เห็นตัวเต็มคงบอกอะไรไม่ได้ แต่คำหยาบน่ะมันไม่ทำให้ดันเต้คนนี้ดูเท่เลยจริง ๆ ให้ตายสิ อ้อ...แล้วก็โหมดสู้บอส จขบ.ยังเล่นไม่จบนะคะ ไว้วันอื่นค่อยมาเคลียร์
 
 
ก็เป็นเกมที่ดีใช้ได้ค่ะ แต่คงไม่ซื้อ Day 1 เท่านั้นแหละ ใครเล่นแล้วเอามาให้จขบ.ยืมบ้างก็ได้นะคะ LOL! ขอให้ซีรีส์นี้โชคดีละกัน จขบ.คงจะแค่คอยดูอยู่ห่าง ๆ ไม่ใกล้ชิดสนิทสนมกันเหมือนเมื่อก่อนแล้ว
 
 
ไม่แน่ในอนาคตอาจมีแม่ยกคนใหม่มาบุกเบิกเว็บ+บล็อกเพื่อ DmC ก็ได้ ฮ่า ๆ แต่ยังไงถ้ามีคนอัพลงยูทูป อาจจะสรุปเนื้อเรื่องมาให้เน้อ แต่ไม่รู้เมื่อไหร่
 
 
 
 
 
 
 
 
โอ้...โอเคนะคะ ดูจากรีวิวที่เอามาแปะให้แล้วถือว่าก็ค่อยรู้สึกดีขึ้น เดี๋ยวจะหามาลองบ้างค่ะ

#2 By c h r o s on 2012-12-19 12:15

คิดว่ามันจะเป็นเหมือน DMC2 อีกครั้งอ่ะนะ~
ตกเหวนี่ นับเป็นตายเลยด้วย
ถ้าจำไม่ผิด ภาคเก่าก็มีเหวนะ จุดไหนที่ตกได้ ลงไปจะเจอศัตรูแทน ปราบหมดก็ต้องกลับมาโดดใหม่...
แต่ทั้งเกมมีอยู่จุดสองจุดเองมั้ง

#1 By Joker on 2012-12-15 23:24